Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm( HACCP)

Những thành tựu đạt được trong hoạt động nghiên cứu và triển khai khoa học công nghệ vào thực tiễn đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu về  sử dụng muối ngày càng cao trong nước cũng như xuất khẩu.

Hiện nay công ty có 5 bằng sáng chế, trong đó có 4 bằng sáng chế độc quyền có khả năng chuyển giao công nghệ góp phần công nghiệp hoá hiện đại hoá ngành muối Việt Nam và ngày 18 tháng 10 năm 2013, Công ty TNHH MTV Muối Việt Nam đã được tổ chức GIG (Guardian independent certification UK) cấp chứng nhận HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn”, hay hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm”)  tạo thuận lợi cho sản phẩm muối của công ty xuất khẩu sang những thị trường lớn Hoa kỳ, Anh, Trung Quốc Nhật Bản… những nơi đòi hỏi nhu cầu rất khắt khe của việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn, tiêu chí của HACCP.

 

Bài viết liên quan

Công bố thông tin tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2024

Công bố thông tin tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2024 2. Nghị quyết của Hội đồng Quản trị  

Xem thêm

Thông báo tổ chức đại hội đồng thường niên 2024

1.Báo cáo của Ban Kiểm soát 2. Báo cáo SXKD 2023 3.  Báo cáo của HĐQT 4. Chương trình đại hội 5. Tờ trình 10% 6. Tờ trình lựa chọn kiểm toán 7. Tờ trình phân phối lợi nhuận 8. Tờ trình thù lao HĐQT  

Xem thêm

Thông báo tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2023

Hội đồng Quản trị thông báo đến Quý cổ đông tham dự Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2023 của Công ty cổ phần Muối Việt Nam. Thời gian và địa điểm tổ chức Đại hội – Thời gian: Từ 8h00  đến 9h00 ngày 7/8/2023 (thứ hai) – Địa điểm: Hội trường trụ […]

Xem thêm