Muối VISALCO Khác biệt – Nổi trội

Được sản xuất bằng công nghệ sạch, cô đặc lọc nước biển bằng cát và năng lượng mặt trời. Là công nghệ độc đáo duy nhất chỉ có ở miền Bắc Việt Nam. Muối  có vị mặn dịu, ngon thuần khiết đặc trưng không mặn gắt, rất rễ hòa tan khi chế biến.

Sản phẩm muối biển miền Bắc VNF1- Công ty muối Việt Nam là hỗn hợp muối kép gồm  nhiều thành phần muối khoáng khác nhau, trong đó thành phần chính  NaCl chiếm nhiều nhất 80-82%, còn lại 10-15%  là các muối khoáng MagiêClorua; Magiesunphats, CanxiSunphat; CanxiClorua, KaliClorua và có tới 50ppm của trên 60 nguyên tố vi lượng khác như: sắt, kẽm, đồng, selen, crom. Flo, Iốt, Brom, Giecmani, Molipden …vv  đặc biệt hơn các khoáng chất này hình thành tồn tại theo tỷ lệ cố định tự nhiên,  tương hợp gần đúng với tỷ lệ các nguyên tố hóa học trong cơ thể con người nhất là trong máu và các dịch thể khác. Chính với những giá trị khác biệt về  thành phần hóa học bởi  số lượng, chủng loại  thành phần các vi khoáng dinh dưỡng nên sản phẩm muối biển công ty chúng tôi có giá trị siêu việt mà  không có  bất cứ một loại muối nào trên thế giới có được. Nó đủ thành phần các nguyên tố hóa học  giữ chức năng xúc tác, chuyển hóa hàng  triệu các phản ứng sinh hóa trong cơ thể để duy trì sự sống, nó là những nguyên liệu  cho hệ thống miễn dich tổng hợp các enzyme cho cơ thể  tự  đề kháng các bệnh tật.

Vai trò chức  năng của các nguyên tố khoáng:

Kali:

Kali rất cần cho việc điều chỉnh quá trình chuyển dưỡng và nồng độ thấp chất này có thể ảnh hưởng tới độ dẫn truyền thần kinh, làm cho các cơ yếu đi và đau nhức.
Nhiều người trong chúng ta thiếu kali vì nó dễ “thất thoát” qua đường mồ hôi và bị “khử” bởi cà phê, rượu và thuốc lá.

Sắt:

Chúng ta cần sắt để sản xuất haemoglobin, hợp chất có trong các tế bào hồng cầu có nhiệm vụ vận chuyển ôxy đi khắp cơ thể.
Chúng ta đều biết sự nguy hiểm của tình trạng thiếu máu. Trẻ em ngay cả khi chỉ cần thiếu chút sắt cũng gây buồn ngủ và kém tập trung. Người lớn thì giảm khả năng lao động vì chóng mệt phải nghỉ luôn và nghỉ kéo dài. Thiếu máu đặc biệt gây nguy hiểm cho phụ nữ thời gian sinh nở và giai đoạn kinh nguyệt vì trong giai đoạn này cơ thể thường thiếu sắt thường xuyên. Vì vậy điều quan trọng là bạn cần bổ sung sắt trong chế độ dinh dưỡng của mình.

Kẽm:

“Kẽm là thành phần thiết yếu mà tất cả các hormone liên quan với nhu cầu sức khỏe cần và vì thế nó đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản”, BS Glenville cho biết.
Nghiên cứu tại Mỹ chỉ ra rằng nồng độ kẽm dưới ngưỡng cho phép thường xảy trong suốt 13 ngày trước khi kỳ kinh bắt đầu.
Điều này dẫn đến giảm progesterone và endorphins, các chất tạo cảm xúc tốt và giảm đau tự nhiên cho cơ thể.

Canxi:

Từ lâu rất nhiều người vẫn hiểu suy nhược cơ thể là do cơ thể làm việc quá mức, không ngủ đủ giấc, ăn uống không điều độ, tinh thần bị stress liên tục khiến cơ thể mất sức sống. Nhưng ít người biết rằng nguyên nhân chính dẫn đến suy nhược cơ thể là do thiếu canxi.
Vai trò của canxi trong cơ thể là hình thành khung xương (xương chiếm đến 99% lượng canxi của cơ thể), răng, giúp cho sự co cơ, hoạt động tim mạch, sự đông máu và hoạt động truyền tín hiệu của tế bào thần kinh.

Một số người khác lại hiểu nhầm uống nước có canxi gây ra bệnh sỏi thận, điều này hoàn toàn sai lệch vì nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh sỏi thận là do uống nước và đi tiểu quá ít hàng ngày nên làm thận không có nước để lọc. Một thực tế điển hình là các cụ ở miền Bắc có thói quen ăn trầu (với vôi) thì răng thường rất chắc khỏe đến tận tuổi già trong khi đó ít ai bị sỏi thận, mà cần nhấn mạnh rằng lượng canxi sử dụng khi ăn trầu là rất lớn so với lượng canxi có trong nước uống.

Selen:
Nhiều công trình chỉ ra rằng, không chỉ selen với liều dinh dưỡng mới góp phần phòng ngừa ung thư, mà ở liều dược lý nó có thể được sử dụng để điều trị một vài bệnh ung thư, bao gồm di căn, đồng thời giúp cơ thể đề kháng với điều trị hóa chất và xạ trị.

Magie:

Thiếu magiê trong cơ thể, thậm chí ở mức độ không nhiều có thể là nguyên nhân của các bệnh tim mạch, rối loạn nhịp tim và đột qụy.
Magiê có vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình tạo glycogen của cơ và gan từ glucose máu. Magiê còn tham gia vào sự phân hủy glucose, axít béo và các axít amin trong quá trình chuyển hoá năng lượng.

Magiê cũng đóng vai trò quan trọng trong tổng hợp lipid và protein giúp quá trình tạo xương và các mô khác và đảm bảo tính bền vững của dẫn truyền thần kinh và sự co cơ.

Vì vậy chúng ta nên tiêu thụ đầy đủ hết những loại khoáng chất cần thiết này có trong tự nhiên mà tạo hóa đã dành tặng cho con người.

Bài viết liên quan

Những điều kỳ diệu từ muối biển

DS Lê Kim Phụng Mỗi ngày con người sử dụng một số lượng lớn muối ăn. Đây là loại thực phẩm rất rẻ bởi dễ khai thác và quy trình chế biến cũng đơn giản. Nhưng có gì khác biệt giữa muối ăn và muối biển, vì ai cũng thích ăn muối trắng, muối sạch […]

Xem thêm

Muối Việt Nam ngon nhất thế giới

Muối Việt Nam ngon nhất thế giới” (Dân trí) – Việt Nam được đánh giá là nơi có muối ngon nhất thế giới. Nhật Bản, Mỹ vẫn luôn nhập khẩu muối Việt Nam để ăn. Trong khi đó, một số doanh nghiệp trong nước lại nhập khẩu muối công nghiệp rồi bán ra thị trường […]

Xem thêm

Sẽ hạn chế nhập muối công nghiệp

Muối tinh khiết hiện trong nước chưa đáp ứng đủ nhu cầu nên việc DN xin nhập phục vụ sản xuất là chuyện bình thường.   Trong khi các công ty trong nước xin nhập muối tinh khiết, nhiều DN làm công nghệ thực phẩm của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và […]

Xem thêm

Muối biển nào chữa được bệnh ung thư?

Các nghiên cứu khoa học cho thấy  những người mắc bệnh ung thư thường bị thiếu hụt các nguyên tố  khoáng chất như Magiê, canxi, I ốt, trong cơ thể, những người này thiếu nhiều thậm trí không có các nguyên tố  vi lượng như Kẽm, Selenium. Bạn có biết hầu hết thế giới động vật […]

Xem thêm

Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm( HACCP)

Những thành tựu đạt được trong hoạt động nghiên cứu và triển khai khoa học công nghệ vào thực tiễn đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu về  sử dụng muối ngày càng cao trong nước cũng như xuất khẩu. Hiện nay […]

Xem thêm